nha luoi trong cay cong nghe cao
Tin Tức Uncategorized

Nhà Lưới Trồng Cây Công Nghệ Cao | Một Số Loại Rau Trồng Trong Nhà Lưới

Nhà lưới trồng cây công nghệ cao sẽ cho ra các sản phẩm thu hoạch chất lượng và hiệu quả cao hơn nhiều so với trồng rau ở ngoài trời truyền thống. Tuy nhiên, mỗi loại cây rau có thể được chăm sóc và sản xuất theo phương pháp độc đáo riêng, nhưng tất đều có tiềm năng thị trường quan trọng đối với siêu thị và cả sản xuất trong ngoài nước hoặc thậm chí bán lẻ cho các nhà hàng, ngoài chợ, quán ăn,…Vậy bất kỳ loại rau nào cũng có thể trồng trong nhà lưới, nhưng dưới đây là sự lựa chọn hành đầu nếu bạn đang xem xét bổ sung thêm rau vào hỗn hợp nông nghiệp của bạn.

Một Số Loại Rau Bạn Nên Trồng Trong Nhà Lưới Công Nghệ Cao

Rau củ trồng trong nhà lưới công nghệ cao thường là những loại rau có giá trị kinh tế cao. Để có thể bù lại khoản chi phí ban đầu, có thể kể đến một số loại rau dưới đây.

1. Rau Xà Lách

Rau xà lách là một loài thực vật thuộc họ Cúc, có giá trị kinh tế cao và có những cơ hội thú vị nhất cho sản xuất rau nhà lưới. Loại rau này thường được trồng để ăn lá và trở thành nguyên liệu chính trong món sald, hăm-bơ-gơ,…

rau xa lach
Rau xà lách

2. Cà Chua

Cà chua là một loại rau quả khá quen thuộc, phổ biến nhất và có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, đa số quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng sang đỏ với vị hơi chua. Đây được xem là loại quả bổ dưỡng, giàu vitamin C, vitamin A và giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.

ca chua bi
Cà chua bi

3. Cải Bó Xôi

Cải bó xôi hay còn gọi là rau bina – là thực phẩm rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Loại rau này giàu chất sắt, vitamin A giúp cơ thể tăng sức để kháng; Vitamin K, Canxi tốt cho xương và răng; Vitamin E, C arotenoid có chống oxy hóa mạnh và khống chế các tế bào gây hại. Đây là loại rau có giá trị kinh tế cao, được trồng nhiều ở Lâm Đồng và một số khu vực có khí hậu ôn hòa khác.

cai bo xoi
Cải bó xôi

4. Ớt

Ớt là loại cây cần độ ẩm và kiểm soát nhiệt độ để sinh trưởng – đó là lý do nhiều người lựa chọn trồng trong nhà lưới khá bổ biến. Loại quả này có rất nhiều loại của tất cả các hình dạng , màu sắc và hương vị khác nhau nên ớt trở thành một cây trồng có tính thị trường cao. .

5. Rau Gia Vị

Rau gia vị đang rất phổ biến trong các nhà hàng. Các loại và hương vị của chúng là rất lớn, nên nhiều hộ gia đình có thể thiết kế hỗn hợp trồng luân canh hay xen kẻ các loại rau khác để cung cấp ra thị trường đẩy đủ. Một ví dụ về rau gia vị là rau mùi, rau ngò gai, tí tô, rau răm, rau diếp cá,…

rau ung que
Rau húng quế

==>Nhà Lưới Công Nghệ Cao – Mô Hình Rau Sạch Được Ứng Dụng Vào Thực Tế: Click xem!

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
?Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *