mau nha mang
Tin Tức Uncategorized

Mẫu Nhà Màng Thiết Kế Để Trồng Rau Sạch Công Nghệ Cao

Hiện nay nhà màng trồng rau đang là mô hình tiên tiến được biết đến và áp dụng khá nhiều tại được ta, đặc biệt là ở Đà Lạt. Vậy mẫu nhà màng trồng rau là gì và có ưu điểm gì nổi bật thì cùng Lưới Lực Sĩ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

mau nha mang
Mẫu nhà màng

Tổng Quan Về Hệ Thống Mẫu Nhà Màng

Móng cột nhà màng được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt và nâng đỡ toàn bộ khung nhà.

  • Máng thoát nước liên kết với khung nhà giúp thoát nước mưa tốt.
  • Của số thông gió ở đỉnh mái giúp thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trong đổi không khí trong nhà màng tốt hơn cho cây trồng.
  • Màng lớp phủ mái nhà màng thường được lợp bằng Polyethyene với các tính năng như: bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, độ dẻo cao và ngăn được các loại côn trùng tấn công. Độ truyền sáng 90%, tăng quá trình quang hợp. Khuếch tán ánh sáng tốt, tạo ánh sáng khuếch tán đồng đều, đảm bảo năng suất cây trồng cao.
  • Lưới chắn côn trùng vây xung quanh để tránh côn trùng xâm nhập vào nhà màng, màng lợp với khung được liên kết với nhau bằng các thanh gài bằng lo xo bọc nhựa định hình, nẹp giữ lưới ngăn côn trùng và màng PE che kín, căng đều.

>>> Tham khảo thêm: Các Mô Hình Nhà Màng Đơn Giản Hiện Nay

Kết luận: Kết cấu cột, vòm trong khung nhà màng được làm bằng thép mạ kẽm chịu được độ ẩm, chịu nắng gió và không gỉ sét. Các khung liên kết với nhau bằng ốc vít và bulong, không có đường hàn, chống rỉ sét, đảm bảo độ bền khung cao. Hệ thống này được ứng dụng nhiều để trồng các loại rau màu, các loại hoa theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch.

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

?Website: http://luoichongcontrung.com.vn/

?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 088 626 2829

?Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *