Luoi con trung
Tin Tức Uncategorized

Lưới Côn Trùng Tạm Biệt Sâu Bệnh Hại Tấn Công

Hiện tại 1 số vùng vẫn đang dùng lượng lớn thuốc trừ sâu để hạn chế được sâu hại cho cây trồng. Vì thế cây trồng phát triển tốt nhưng cho ra sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm vì dư lượng thuốc quá nhiều, chưa kể việc ảnh hưởng của thời tiếc môi trường xung quanh.

Thấu hiểu được người trồng trọt, chúng tôi đã dày công nghiên cứu ra những sản phẩm phụ trợ cho nông nghiệp, trong đó có lưới côn trùng để ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh gây hại và giảm lượng thuốc trừ sâu đáng kể,

Tổng Quan Về Lưới Côn Trùng

Tùy theo từng đặc thù riêng của các loại cây trồng mà người nông dân sử dụng những sản phẩm lưới khác nhau, chủ yếu là kích thước lỗ thưa hoặc dày.

tim hieu luoi con trung
Tìm hiểu lưới côn trùng

Ví dụ như

+ Đối với cây mận: Thường bị ruồi vàng tấn cống, nên lưới chống côn trùng sử dụng khoảng 50-60 ô lưới trên 1cm2 và được bao trùng toàn bộ vườn.

+ Đối với các loại hoa: người nông dân dùng nhà lưới chống côn trùng để hạn chế mưa ngập úng, mật độ lưới khoảng 80 ô trên 1cm2 

Ngoài ra, lưới côn trùng còn được sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi như vây xung quanh chuồng heo, bò để ngăn ruồi, muỗi và chắn côn trùng. Đặc biệt, lưới được sử dụng nhiều ở khu vực Miền Tây và dọc các vùng biên giới

Ngoài ra, sản phẩm lưới chống côn trùng thường được phủ thêm tia UV nên hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời, tăng tuổi thọ của lưới và ảnh hưởng chất lượng cây trồng.

Xem thêm các sản phẩm lưới côn trùng thường được phủ chất chống tia cực tím (UV) để hạn chế tối đa sự tác động của ánh nắng TẠI ĐÂY!

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
?Website: https://luoilucsi.com/
?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *