luoi con trung
Tin Tức Uncategorized

Lưới Côn Trùng Dùng Để Trồng Rau Sạch

Sử dụng lưới côn trùng trồng rau sạch hiện nay đang được nhiều người áp dụng nhằm mục đích tạo nên 1 nguồn thực phẩm sạch an toàn phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Loại lưới này mang đến rất nhiều lợi ích mà bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu hơn lí do đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Vai Trò Của Lưới Côn Trùng Trồng Rau Sạch

Lưới côn trùng để trồng rau sạch là một trong những sản phẩm tối ưu cho xu hướng sản xuất trồng rau sạch và đạt chất lượng cao. Phương pháp này chỉ ngăn chặn côn trùng chứ không phải hoàn toàn tiêu diệt côn trùng nên vẫn đảm bảo cân bằng cho hệ sinh thái tự nhiên.

Lưới có tác dụng chính đó là được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh khu vực trồng rau để ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh, ruồi bướm…Đồng thời, sản phẩm này phân tán hạt mưa, không cho mưa tác động trực tiếp gây dập nát rau, làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển.

Chưa hết, bên cạnh vai trò che chắn các loại côn trùng tấn công xâm nhập, phá hoại cây trồng, lưới còn tạo điều kiện lưu thông với không khí bên ngoài. Điều này giúp cho người trồng không cần phải đầu tư nhiều vào hệ thống làm mát hoặc thông gió.

luoi chong con trung trong rau
Lưới chống côn trùng trồng rau

Lưu Ý Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng

Có thể thấy lưới côn trùng mang đến rất nhiều lợi ích trong việc trồng rau như ngăn chặn côn trùng tấn công, hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mang đến nguồn thực phẩm sạch. Tuy nhiên để có thể sử dụng lưới đảm bảo hiệu quả bạn cần biết cách chọn lưới để tránh các tác dụng ngược lại.

Để khắc phục những nhược điểm của các dòng lưới hiện có trên thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhà lưới của các đơn vị thi công. Kích thước lỗ lưới của dòng 25 mesh (khoảng 0.7mm) không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng.

==> Tham khảo thêm: Lưới Che Chắn Côn Trùng Trồng Rau Củ Nên Chọn Loại Nào?

Mua lưới có chất lượng tốt từ những thương hiệu nổi tiếng. Có như vậy, thời gian sử dụng mới được lâu không phải thay thế và sửa chữa nhiều.

————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

?Website: https://luoilucsi.com/

?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *