luoi che nang loai nao tot
Tin Tức Uncategorized

Lưới che nắng loại nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất?

Hiện nay Việt Nam là một trong những nước chịu ảnh hưởng lớn của việc biến đổi khi hậu, điều này được chúng minh qua rất nhiều yếu tố thời tiết thay đổi. Đặc biệt là lượng nắng và cường độ ánh sáng ngày càng nhiều. Để đối phó tình trạng đó, người dân sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong đó lưới che nắng được ứng dụng rộng rãi. Vậy lưới che nắng loại nào tốt và đảm bảo được chất lượng tốt nhất?

Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là một loại lưới được dùng hàng ngày, được sản xuất từ vật liệu nhựa HPDE. Tấm lưới được cấu tạo từ những sợi cước đan xen với nhau bằng phương pháp dệt thủ công hoặc trên dây chuyền hiện đại tạo nên những lổ nhỏ đủ để ánh mặt trời xuyên qua và được sử dụng để giảm bớt cường độ ánh nắng chiếu xuống, đôi khi còn chắn gió, chắn bụi và che mưa hiệu quả.

Lưới che nắng được sản xuất từ nhựa HDPE

Lưới che nắng thường được sử dụng trong các bãi đỗ xe, các khu vui chơi, các khu vực cây trồng, nuôi trồng thủy hải sản,…với nhiều tính năng ưu việc cho nhiều hộ gia đình.

==> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về lưới che nắng thương hiệu Lực Sĩ

Cách chọn lưới che nắng tốt nhất

Thị trường Việt Nam hiện đang sở hữu một số loại lưới phổ biến là lưới che nắng Việt Nam, lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Trung Quốc, lưới che nắng Hàn Quốc,…

Để chọn lưới che nắng tốt nhất, có rất nhiều yếu tố để người trồng dựa vào như nguồn gốc hạt nhưa, giá cả, độ bền, dây chuyền sản xuất,… Trong đó, quan trọng nhất vẫn là nguồn gốc và xuất xứ hạt nhựa – được xem là yếu tố quan trọng tạo nên độ bền của sản phẩm.

Khi lưới che nắng có giá càng cao thì độ bền cũng càng lâu, do đó hãy căn cứ vào mục đích dùng để chọn lựa được loại lưới phù hợp với hộ gia đình.

Địa điểm bán lưới che nắng uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm mua lưới che nắng nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo qua sản phẩm lưới che nắng mang thương hiệu Lực Sĩ của Hoàng Phúc. Sản phẩm của chúng tôi cam đoan có thể thay thế càng hàng ngoại nhập với công nghệ sản xuất tiên tiến và giá thành cạnh tranh.

Nếu như bạn muốn tư vấn thêm sản phẩm lưới che nắng loại nào tốt vui lòng liên hệ để được tư vấn và tư vấn nghi vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *