Tin Tức Uncategorized

Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Uy Tín Và Chất Lượng

Thời gian gần đây, báo giá lưới chắn côn trùng đang được nhiều người quan tâm do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người nông dân đang còn băn khoăn không biết giá bao nhiêu, chất lượng tốt hay không,…

Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn lưới chắn côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông với giả cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đơn vị báo giá lưới chắn côn trùng giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh

Là cung cấp giá và thông tin cho bạn 1 cách hợp lý, để bạn có thể chọn sản phẩm hiệu quả nhất. Lưới chắn côn trùng giá bao nhiêu không còn là vấn đề mà khách hàng phải lo khi đến với lưới chắn côn trùng Lực Sĩ.

  • Lưới được sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản,
  • Lưới chống côn trùng Lực Sĩ còn luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp người trồng trọt tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường .
  • Lưới chống côn trùng thương hiệu “Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” còn là thương hiệu hợp tác với Minh Hưng Group thuộc Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.
don vi bao gia luoi chan con trung
Đơn vị báo giá lưới chắn côn trùng giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh

 Điểm nổi bật của lưới chắn côn trùng Lực Sĩ

+ Sản phẩm lưới chắn côn trùng được làm bằng sợi monofilament được xử lý chống tia cực tím, giúp chống côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn. 

+ Sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm, do đó có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường tự nhiên.

+ Lưới lực sĩ có 4 loại phù hợp cho mọi cây trồng cho bạn tha hồ lựa chọn:  lưới chắn côn trùng 22 mesh (lưới thưa) , lưới chắn côn trùng 25 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh (lưới nhuyễn), lưới chắn côn trùng 50 mesh.

>>> Xem thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Báo Giá Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY và liên hệ cho chúng tôi nhé!

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

?Website: http://luoichongcontrung.com.vn/

?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 088 626 2829

?Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *