luoi nong nghiep
Tin Tức Uncategorized

Ứng dụng lưới nông nghiệp tại Việt Nam

Nông nghiệp của Việt Nam dần trở thành một trong những ngành có giá trị xuất khẩu lớn, thu ngoại tệ về cho đất nước. Không những thế nền nông nghiệp Việt Nam hiện nay còn đang phát triển với tốc độ cao theo xu nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao. Việc sử dụng lưới nông nghiệp cũng là xu hướng tất yếu, vì chúng hạn chế được sâu bệnh hại, thuốc trừ sâu và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như phục vụ cuộc sống, trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản,…

Các loại lưới nông nghiệp sử dụng phổ biến nhất

Lưới che nắng

Đúng với tên gọi, thì công dụng chính của lưới là để che nắng,là loại lưới dùng hàng ngày mà bạn có thể dễ dàng thấy trong các bãi xe, các khu vui chơi giải trí, các sân bóng. Ngoài ra lưới che nắng bạn có thể áp dụng để che mưa.

luoi che nang
Lưới che nắng

Công dụng lưới che nắng trong đời sống thực tế

  • Lưới che nắng 60% để che nắng cho vườn hoa.
  • Lưới được dùng chống nắng cho sân bóng đá.
  • Lưới che nắng 50% để che nắng cho vườn rau xanh.
  • Lưới 70% dùng để che nắng cho ao tôm.
  • Lưới được dùng để che nắng cho các bãi giữ xe ôtô, xe máy ở ngoài trời.
  • Ngoài ra lưới lan che nắng còn được dùng để che trước sân nhà, mái hiên, che tường.

Lưới nuôi trồng thủy sản

Là công cụ thiết thực nhất để bao bọc khu vực lồng cá hay khu vực nuôi trồng thủy sản an toàn, ngăn chặn, bẫy các loại chim ăn cá như Diệc, Hải âu, các loại chim săn mồi cá, động vật săn mồi khác.

luoi nuoi trong thuy san
Lưới nuôi trồng thủy sản

Lưới thủy sản của chúng tôi được làm bằng nhựa HDPE cho tuổi thọ tối ưu. Từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã thiết kế một loạt lưới nuôi trồng thủy sản kết hợp với các yếu tố kỹ thuật chuyên dụng bao gồm các chất ổn định tia cực tím cho các công dụng bền và lâu dài, chống ăn mòn, chống xé rách và thân thiện với môi trường.

Lưới chống côn trùng

Lưới côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm nhóm rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Với các tính năng chống rách, lưới cũng có thể bảo vệ cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.

Luoi chong con trung
Lưới chống côn trùng

Túi lưới bao trái cây

Trong tất cả phương pháp phòng chắn sâu côn trùng, sâu bọ, thì việc dùng lưới bao trái cây đang dần trở thành phòng trào mà nhiều nhà trồng trọt áp dụng. Đây được coi là tấm áo giáp bảo vệ trái cây khi mới ra quả non tốt nhất trong điều kiện thời tiết và tránh khỏi sâu bọ, côn trùng.

tui luoi boc trai cay
Túi lưới bọc trái cây

Đặc biệt, phương pháp dùng túi lưới bao lại dễ áp dụng, đơn giản và chi phí rẻ. Túi lưới được bao vào quả mà không lo tốn nhiều công sức, lâu lâu chỉ cần kiểm tra đường may hoặc dấu hiệu đứt rách để sửa chửa kịp thời.

==> Xem thêm: Các loại lưới nông nghiệp phục vụ cho từng mục đích khác nhau

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *