tui luoi boc trai cay
Tin Tức Uncategorized

Túi lưới bao trái cây – phương pháp chống sâu bọ tấn công hiệu quả

Người tiêu dùng đang trong tình trạng lo lắng về các loại trái cây mình ăn hàng ngày đều ngâm thuốc. Vì thế, để có được loại trái cây sạch không sử dụng thuốc trừ sâu hay ngâm hóa chất, nhà trồng trọt đang dần chuyển sang phương pháp chống sâu bọ cho trái cây sạch bằng túi lưới bao trái cây ngay khi cây vừa ra quả non.

Tại sao nên dùng túi lưới bao trái cây?

Trong tất cả phương pháp phòng chắn sâu côn trùng, sâu bọ, thì việc dùng lưới bao trái cây đang dần trở thành phòng trào mà nhiều nhà trồng trọt áp dụng. Đây được coi là tấm áo giáp bảo vệ trái cây khi mới ra quả non tốt nhất trong điều kiện thời tiết và tránh khỏi sâu bọ, côn trùng.

tai sao nen dung tui luoi boc trai cay
Tại sao nên dùng túi lưới bọc trái cây

Đặc biệt, phương pháp dùng túi lưới bao lại dễ áp dụng, đơn giản và chi phí rẻ. Túi lưới được bao vào quả mà không lo tốn nhiều công sức, lâu lâu chỉ cần kiểm tra đường may hoặc dấu hiệu đứt rách để sửa chửa kịp thời.

Các loại túi lưới bọc trái cây Lực Sĩ được làm từ 100% nhựa HPDE nguyên sinh, không phế liệu, rất bền, có độ chống nắng tốt và không bị mục đứt có thể dùng sau nhiều vụ.

Tùy theo loại cây trồng mà có nhiều loại lưới khác nhau, bạn có thể xem thêm túi lưới bao trái cây để lựa chọn phù hợp cho vườn nhà mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *