luoi mung nong nghiep
Tin Tức Uncategorized

Tổng quan về lưới mùng nông nghiệp làm nhà lưới

Lưới mùng nông nghiệp là những loại lưới chuyên dùng cho nhà màng, nhà lưới hiện đại. Lưới được dùng để ngăn chặn các loại côn trùng nhỏ và phân tán hạt mưa, tránh mưa gió ảnh hưởng đến cây trồng.

Đặc điểm của lưới mùng nông nghiệp làm nhà lưới

Lưới được làm từ các loại nhựa HDPE, PE, PP nguyên sinh. Độ bền cao, không thấm nước, không bị mục gãy khi sử dụng ngoài mưa nắng và có khả năng chống UV cao. Lưới được dùng nhiều để che chắn cho nhà lưới nông nghiệp, nhà màng, ao nuôi thủy hải sản. 

Lưới mùng chủ yếu được sản xuất từ 4 phương pháp tiên tiến như: dệt kiếm, dệt kim, dệt thoi, dết nước.

luoi chan con trung ung dung nha luoi
Lưới mùng nông nghiệp ứng dụng nhà lưới

Một số công dụng của lưới mùng hiện nay

Lưới mùng hiện nay được sử dụng rất phổ biến rộng rãi, bạn có thể bắt gặp chúng ở nhiều nơi khác nhau. Sau đây là một số công dụng của lưới mùng :

  • Lưới mùng được ứng dụng nhiều trong các nhà lưới trồng rau để chống lại các loại côn trùng xâm nhập và đảm bảo rau trong nhà lưới luôn tươi xanh và giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật.
  • Lưới mùng cũng được sử dụng để che nắng, mưa, gió cho cây trồng và vật nuôi.
  • Lưới bao vườn cây ăn trái (vườn ổi, mận, quýt, cam,…) để ngăn con ruồi vàng không vào được và giảm lượng thuốc trừ sâu xịt lên trái.
  • Ở một số vùng, lưới mùng nông nghiệp còn được dùng để làm lưới phơi nông sản, thủy hải sản,…

Hiện nay mô hình sử dụng lưới mùng nông nghiệp làm nhà lưới đang phát triển mạnh ở nhiều vùng trên cả nước. Do phương thức canh tác này mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đáp ứng nhu cầu về lương thực thực phẩm sạch trong đời sống xã hội.

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư nguồn vốn xây dựng hệ thống nhà lưới theo quy mô công nghiệp. Đây cũng là bước đột quá mới của nền nông nghiệp nước ta hiện nay. Với mong muốn thời gian tới toàn bộ người dân có đủ lượng lương thực thực phẩm sạch phục vụ cho cuộc sống.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *