Tin Tức Uncategorized

Nhà lưới trồng rau sạch thủy canh có ưu điểm gì?

Nhà lưới trồng rau sạch thủy canh là một trong những mô hình cung cấp rau sạch hàng đầu, được sử dụng phổ biến với quy mô lớn. Chính mô hình này cung cấp ra thị trường Việt Nam 1 lượng rau sạch lớn an toàn cho người tiêu dùng. Vậy tại sao mô hình này lại được ứng dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điềm của mô hình này nhé!

Ưu điểm của phương pháp nhà lưới trồng rau thủy canh

uu diem nha luoi trong rau thuy canh
Nhà lưới trồng rau thủy canh

Giá tương đối ổn định – thu hồi vốn nhanh

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao nhưng đem lại hiệu quả tốt nên thu hồi vốn rất nhanh. Đặc biệt, các hộ gia đình có thể trồng rau liên tục theo hướng thủy canh từ 5-10 lứa/năm giúp bà con có thể tái đầu tư và phát triển mạnh hơn.

Ngăn không cho côn trùng tấn công

Nhiều hộ gia đình đang gặp vấn đề nan giải chính là khi sản xuất rau sạch mà phòng chống sau bệnh rất khó khăn. Do đó, nhà lưới trồng rau sạch là mô hình hình tuyệt vời để chống lại côn trùng, sâu bệnh xâm hại, nâng cao năng suất và chất lượng của cây trồng.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Vì là khí hậu nhiệt đới gió mùa, mô hình nhà lưới trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thế nên chúng điều hòa và hạn chế những tác động có hại từ bên ngoài.

Đa dạng cây trồng và quy mô.

Mô hình trồng rau thủy canh rất linh hoạt, dù mảnh đất có khoảng vài chục mét cũng đủ để ứng dụng nhà lưới công nghệ cao này.

Tuy tên gọi là nhà lưới trồng rau nhưng có thể ứng dụng hàng trăm loại củ quả, hoa trái thu hoạch nhanh khác nhau, giúp cho bà con khai phá hiệu quả triệt để của mảnh đất.

–> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Lưới Trồng Rau – Đơn Giản Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết

Qua bài viết này, hy vọng nhiều hộ gia đình đã nắm được ưu điểm của nhà lưới trồng rau thuỷ canh. Hoặc nếu bạn đang còn phân vân điều gì hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0886262829 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *