nha luoi trong rau gia re
Tin Tức Uncategorized

Nhà Lưới Trồng Rau Giá Rẻ | Một Số Vật Tư Cần Thiết Để Xây Dựng Nhà Lưới

Sự phát triển liên tục của khoa học kỹ thuật đã có nhiều mô hình trồng rau sạch tiên tiến ra đời. Đặc biệt nhà lưới trồng rau giá rẻ đang là mô hình rất tiềm năng với mức đầu tư ban đầu nhỏ và thu hồi vốn nhanh cho cả quy mô gia đình hoặc kinh doanh. Do đó nó trở thành mô hình trồng rau được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hiện nay.

nha luoi trong rau gia re
Nhà lưới trồng rau giá rẻ

Một Vài Vật Tư Cho Nhà Lưới Giá Rẻ Trồng Rau

Lưới Chắn Côn Trùng Che Phủ Thi Công Nhà Lưới

Đa số các nhà lưới hiện đại sử dụng màng phủ trên nóc và dùng lưới chắn côn trùng ở xung quanh. Còn một số nhà lưới giá rẻ lại thay màng phủ bằng lớp lưới che mưa để tạo độ thông thoáng cho rau phát triển. Lớp lưới che phủ bạn nên chọn loại có độ dày khoản 32 lỗ/cm2 có tác dụng cản mưa và các loại sâu bọ lớn.

Lưới chắn côn trùng vây quanh thường là loại lưới 64 lỗ hoặc 150 lỗ/cm2 để cản các loại côn trùng nhỏ. Bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm 1 lớp lưới che nắng trên nóc để tránh cây không bị khô héo khi trời to nắng.

==> Các loại lưới chắn côn trùng làm nhà lưới xem thêm: TẠI ĐÂY!

Hệ Thống Tưới, Thoát Nước Và Ánh Sáng

Khi bắt tay xây dựng nhà lưới trồng rau, cần đặc biệt chú ý đến hệ thống cấp và thoát nước. Đồng thời, nhà lưới thường dùng mô hình tưới phun, khoản cách giữa 2 vòi 3mx3m.

Nhà lưới truyền thống không cần hệ thống quạt vì lưới mùng rất thoáng đồng thời kết hợp với hệ thống tưới tốt hơn. Yêu cầu về độ chiếu sáng cũng không quá khắt khe bởi lưới màu trắng nên không cản sáng được. Nếu cây trồng ưa sáng thì bạn chỉ cần bố trí đèn để làm việc ban đêm.

Các Vật Liệu Thi Công Khác

Nẹp zic zac để cố định lưới hoặc màng lên khung nhà lưới, nẹp lưới phải có độ bền cao để giữ cho tấm lưới thẳng và chịu được sức gió giật tốt.

Cáp thép bọc nhựa căng lưới thay cho hệ thống khung kèo sắt. Cáp thường sử dụng loại có đường kính từ 8mm – 12mm tùy thuộc vào khoảng cách trụ căng lưới. 

Trên đây là một vài vật liệu cần thiết khi thi công nhà lưới giá rẻ trồng rau. Ngoài ra nếu quý khách cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật hay các loại lưới làm nhà lưới thì liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ nhé!

————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *