nha luoi trong hoa
Tin Tức Uncategorized

Hướng Dẫn Tự Làm Nhà Lưới Trồng Hoa Siêu Tiết Kiệm

Bạn đang có dự định ấp ủ trồng một vườn hoa để kinh doanh hay thỏa mãn đam mê thì điều quan trọng trước hết đó là bạn phải biết cách chăm sóc hoa đúng cách. Tuy nhiên, mỗi loại hoa sẽ có kỹ thuật trồng khác nhau, nhưng điểm chung của các loài hoa kiểng đều là không chịu được nắng gắt. Chính vì thế, tự làm nhà lưới trồng hoa giá rẻ và che nắng hiệu quả là một việc nên làm cho vườn nhà bạn.

Tự Thiết Kế Nhà Lưới Trồng Hoa Tại Nhà Tiết Kiệm Chi Phí

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 kiểu nhà lưới trồng hoa tại nhà vô cùng đơn giản với từng mục đích khác nhau:

Nhà Lưới Kín

Là kiểu nhà lưới bao che toàn bộ trên mái và xung quanh mái nhà bằng lưới chắn côn trùng. Loại nhà lưới này có nhiều ưu điểm vì chống được các côn trùng sâu bệnh tân công và giúp cây hoa đẹp phát triển tốt hơn.

Đầu tiền bạn phải tính toán được diện tích mình muốn làm nhà lưới và diện tích lưới cần sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý khi làm nhà lưới giá rẻ trồng hoa thì nên tính dư phần lưới ở dưới chân để lấp đất lại tạo ra mội trường tách biệt.

Khi làm nhà lưới trồng hoa, đa số người ta thường sử dụng kiểu nhà lưới mái bằng vì nó rất dễ làm mà lại tiếp kiệm, các trụ và cột được làm bằng sắt và liên kết với nhau tạo thành khung sườn vững chắc. Lúc này chỉ cần giăng lưới lên và điều chỉnh phù hợp với khung là bạn đã có được một nhà lưới trồng hoa giá rẻ.

nha luoi trong hoa
Nhà lưới trồng hoa dạng kín

Nhà Lưới Dạng Hở

Nhà lưới hở là kiểu nhà lưới che phía trên và có thể sử dụng lưới chắn côn trùng hoặc lưới lan che nắng để hạn chế nắng, mưa, sương muối,… gây hại cho hoa. Loại nhà lưới trồng hoa này có giá trụ siêu rẻ nên rất ít tốn chi phí và rất linh hoạt, dễ đang chăm sóc ra vào.

Lưu ý khi làm nhà lưới kín là các bạn nên may lưới cố định lại thành 1 tấm màng lớn sau đó trùm lên khung sẽ rất chắc chắn. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng lớp lưới che nắng che lên trên mục đích giúp giảm ánh nắng trực tiếp lên hoa.

Nếu bà con đang có nhu cầu mua lưới chắn côn trùng tự làm nhà lưới hay tìm một đơn vị thi công giá thành cạnh tranh thì liên hệ ngay với Lưới Lực Sĩ để được tư vấn nhé!

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *