nha luoi nong nghiep
Tin Tức Uncategorized

Nhà Lưới Nông Nghiệp – Canh Tác Các Loại Cây Trồng Trái Vụ

Hiện nay, khi thực phẩm càng ngày càng ô nhiễm thì rau sạch chính là sản phẩm rất được con người ưa chuộng. Kéo theo nhu cầu sử dụng rau sạch của con người càng ngày càng tăng, đó là một trong những lí do để nhà lưới nông nghiệp ngày càng được ưa chuộng, mang lại năng suất nông nghiệp vượt trội và hiệu quả canh tác trái vụ tối đa.

nha luoi nong nghiep
Nhà lưới nông nghiệp

3 Yếu Tố Nhà Lưới Nông Nghiệp Phù Hợp Để Trồng Cây Trái Vụ

Xen Canh Cây Trồng Trên Cùng Một Diện Tích Đất

Nhà lưới nông nghiệp cho phép người trồng tận dụng tối đa thời gian canh tác. Với 1000m2 bà con có thể trồng nhiều vụ rau, hoa trong nhà lưới. Trồng rau thì đơn giản, còn trồng hoa và các loại ăn quả thì vất vả hơn một chút. Đất để trồng hoa và dưa phải tơi xốp, được trộn lẫn phân bón nhằm giúp cây nhận đủ chất dinh dưỡng nhất.

Nhà Lưới Nông Nghiệp Trồng Các Loại Cây Giống Khác Vùng Khí Hậu Và Địa Lý

Bất kỳ cây trồng nào cũng có thể canh tác tác trong nhà lưới, nhưng hầu hết đưa các giống cây ở các vùng khí hậu khác nhau để trồng mới mang lại hiệu quả cao. Cho nên việc đưa các loại cây khác vùng vào nhà lưới là hướng đi đúng đúng đắn.

Ví dụ các cây trồng trong nhà lưới: Hoa ly, hoa lan, đồng tiền, … là các loại hoa cảnh  có hiệu quả kinh tế cao. Rau cải, rau ăn lá, xà lách, ớt chuông, là các loại rau xanh ngắn hạn. Dưa lưới, chuối tiêu, nho.. là các loại cây ăn quả xuất khẩu mang lại giá trị kinh tế cao.

Nhà Lưới Giúp Điều Chỉnh Và Ngăn Các Điều Kiện Thời Tiết Lên Cây Trồng

Năm thời tiết thuận lợi thì rau bị ế, không bán được vì nhà ai cũng được mùa. Còn những lúc giá rau đắt thì lại không có để bán vì bị mưa, nắng làm hỏng. Mặc dù đầu tư nhà lưới tốn kém song hiệu quả mang lại cao rõ rệt. Không cần đầu tư nhà lưới hiện đại, bà con chỉ cần làm khung, che lưới bên trên. Hệ thống này đơn giản, ít tốn kém hơn nhà lưới để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết.

==> Tham khảo thêm mô hình nhà lưới nông nghiệp: tại đây

Đơn Vị Cung Cấp Lưới Nông Nghiệp Chất Lượng Giá Cạnh Tranh

Lưới Lực Sĩ là một trong những đơn vị cung ứng các dòng sản phẩm lưới nông nghiệp, lưới che nắng, lưới chắn côn trùng và nhiều sản phẩm khác chất lượng cao với giá thành hợp lý tại TP.HCM và các tỉnh. Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những công trình nhà lưới nông nghiệp hiện đại, kinh tế và bền vững. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *