mua luoi chan con trung
Tin Tức Uncategorized

Mục Đích Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng Là Gì?

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời các loại lưới chắn côn trùng – là một sản phẩm phụ trợ ngăn ngừa các tác hại của sâu bệnh, được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Vậy mục đích khi mua lưới chắn côn trùng làm gì thì bà con có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây nhé!

luoi chan con trung trong rau sach
Lưới chắn côn trùng trồng rau sạch

4 Mục Đích Khi Mua Lưới Chắn Côn Trùng

Có nhiều nhà trồng trọt vẫn đang thắc mắc mục đích của lưới chắn côn trùng. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn:

  • Sử dụng lưới chắn côn trùng bao che vườn trái cây: Vườn nhà bạn đang trồng nhiều lại cây ăn trái như đào, ổi, cam, vú sữa,….là loại trái mà các loại côn trùng thích làm tổ và đẻ trứng. Lúc này lưới như vị cứu tinh của vườn nhà mình giúp ngăn chặn côn trùng không bay vào được và gây hại cho cây trồng.
  • Lưới chắn côn trùng hạn chế thuốc bảo vệ thực vật: Khi bạn sử dụng lưới bao xung quanh, thì vườn nhăn ngăn được hơn 95% côn trùng, do đó lượng thuốc bảo vệ thực vật sẽ giảm xuống đáng kể và tiếp kiệm được nhiều chi phí.
  • Sử dụng lưới để trồng nấm, dưa lưới, trồng hoa,…: Thông thường những loại cây có giá trị kinh tế cao, họ thường chú trọng đến biện pháp bảo vệ ngăn chặn côn trùng tấn công. Vì thế sử dụng lưới làm nhà màng sẽ giúp cây giảm được sâu bệnh và tăng thêm năng suất cho cây trồng.
  • Áp dụng lưới vào làm nhà lưới trồng rau: Khi vườn rau nhà bạn đang trong giai đoạn phát triển, mà gặp 1 cơn mưa thì chắc chắn rau sẽ bị dập nát, lúc này nhờ có nhà lưới sẽ phân tán nhỏ hạt mưa tạo thành màn sương và thêm độ ẩm chứ không gây hư hại cho cây rau.

Khi vườn rau nhà bạn bước vào gia đoạn phát triển, nếu gặp 1 cơn mưa thì chắc chắn rau sẽ bị dập nát hoặc sói mòn lớp đất trên bề mặt, thế nhưng có bao che bằng lưới thì sẽ phân tán nhỏ hạt mưa tạo thành màn sương và tạo thêm độ ẩm chứ không làm hư hại cây.

Địa Chỉ Cung Cấp Lưới Chắn Côn Trùng Giá Cạnh Tranh

Lưới Lực Sĩ giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu lưới chắn côn trùng khác nhau, ví dụ như: lưới chắn côn trùng 18 mesh, lưới chắn côn trùng 20 mesh, lưới chắn côn trùng 24 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh,….

Tùy theo mỗi nhu cầu khách hàng sử dụng để chọn mẫu lưới phù hợp. Hoặc có thể liên hệ  ngay với Lưới Lực Sĩ để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ thuật và đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé!

Tham khảo thêm mục đích sử dụng của lưới chắn côn trùng ==> CHI TIẾT TẠI ĐÂY!

————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *