luoi cong trinh
Tin Tức Uncategorized

Một số lý do nên sử dụng lưới công trình

Lưới công trình được xem như là một vật tư bắt buộc sử dụng khi tiến hành thi công xây dựng ở bất kỳ địa điểm nào. Hầu hết, các loại lưới bao che công trình hiện nay đang có mặt tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất từ chất liệu HDPE. Theo đó, lưới có đặc tính không thấm nước, thoáng gió và thoát nước tốt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nhiều, độ ẩm lớn như nước ta. Vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số lý do nên sử dụng lưới bao che công trình để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

luoi cong trinh
Lưới công trình

Những lý do nên sử dụng lưới công trình

1. Bảo vệ an toàn lao động cho con người

Một trong những lý do quan trong mà các nhà đầu tư nên sử dụng lưới bao che công trình. Bởi vì lưới đảm bảo an toàn lao động cho đội ngủ công nhân thi công, hạn chế tình trạng đa chấn thương phát sinh và việc rơi ngã trong quá trình thi công nhà cao tầng.

Chưa kể, các loại lưới này thường thiết kế với màu sắc bắt mắt như xanh lá, xanh dương,… nổi bật. Chính điều này thu hút sự chú ý của người đi đường và người dân sống xung quanh để phòng tránh tai nạn bất ngờ xảy ra gần khu vực thi công.

2. Chống nắng mưa và bụi bẩn công trình

Lưới có tác dụng ngăn cản phần lớn bụi bê tông, gạch đá, vôi vữa văng ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường hoặc nguy hiểm cho người dân sống xung quanh. Có thể nói, đây là vấn đề hàng đầu luôn được các nhà đầu tư quan tâm khi tiến hành tháo dỡ, xây dựng bất kỳ công trình nào.

Lưới bao che còn thiểu các tác động của môi trường thời tiết thất thường như nắng nóng, mưa lớn,… gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Ngoài ra khi sử dụng lưới cũng đảm bảo giữ gìn mỹ quang và độ bảo mật công trình đang thi công.

Như vậy, lưới công trình đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thi công xây dựng. Nhưng muốn mua được sản phẩm chất lượng bền đẹp thì cần liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. 

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *