luoi trong rau
Tin Tức Uncategorized

Một Số Loại Lưới Trồng Rau Có Độ Bền Cao

Hiện nay trong nông nghiệp, lưới bảo vệ cây trồng được sử dụng khá nhiều và phổ biến. Nhưng bài viết dưới đây Hoàng Phúc sẽ giới thiệu bà con một số loại lưới trồng rau độ bền cao, thân thiện với môi trường giúp bà con canh tác rau an toàn nhất!

Tại sao cần sử dụng lưới trồng rau?

Trồng rau sạch an toàn, không sử dụng thuốc trừ sâu đnag là mô hình làm giàu được nhiều bà con địa phương quan tâm. Bởi đầu ra của rau sạch luôn cao và ổn định mang lại ngườn thu nhập đáng kể cho người trồng rau.

Nhưng chỉ trồng rau theo phương pháp truyền thống thì năng suất thấp, mẫu mã không đẹp và bị côn trùng phá hoại, thậm chí cả vườn rau đến ngày thu hoạch mà bị trận mưa rào thì coi như rau hư dập. Nên giải pháp giúp bà con nông dân canh tác rau sạch quanh năm mà cho năng suất cao chính là trồng rau trong nhà lưới hoặc sử dụng lưới che phủ là tốt nhất.

Một số loại lưới thường sử dụng trong trồng rau

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lưới để canh tác rau an toàn giúp ngăn ngừa các loại côn trùng gây hư hại cho rau, giảm thiểu thiệt hại các tác động thời tiết và kiểm soát được năng suất thu hoạch tốt hơn.

  • Lưới chắn côn trùng: là loại lưới được làm từ sợi monofilament được xử lý chống tia cực tím, giúp chắn côn trùng và chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, chống bẩn. Loại lưới này dùng để làm nhà lưới trồng rau sạch hoặc bao quanh vườn cây ăn trái nhằm các loại côn trùng xâm hại, phân tán hạt mưa và tạo độ ẩm tốt cho bên trong nhà lưới. Ngoài ra, lưới có màu trắng trong suốt giúp cây trồng hấp thụ nhiều ánh sáng hơn để đạt năng suất cao.
  • Lưới che nắng: thích hợp cho nhu cầu che mát, cắt giảm ánh nắng trực tiếp cho vườn cây, vườn rau, sân nhà, hồ bơi,… tùy theo như cầu để chọn loại lưới có kích thước lỗ phù hợp.
luoi trong rau
Lưới trồng rau

==> Xem thêm:  Các Mô Hình Nhà Màng Đơn Giản Hiện Nay

Vì sao nên lựa chọn loại lưới trồng rau có độ bền cao?

Đặc điểm của nhà lưới trồng rau là ngoài trời 100%, chịu lực tác động của thời tiết khắc nghiệt, thay vì chọn các loại lưới kém chất lượng thì người trồng rau cần lựa chọn loại lưới có độ bền cao để hạn chế nhưng vẫn đề trên để tránh mất thêm chi phí làm lại lưới và tốn nhân công.

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *