luoi xay dung
Tin Tức Uncategorized

Lưới xây dựng có giá bao nhiêu tiền?

Lưới xây dựng là một loại lưới được sử dụng với mục đích bao quanh các công trình xây dựng nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân lao động và người dân xung quanh. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại lưới này để ứng dụng cho công việc của mình thì hãy dành ra ít phút để tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Lưới xây dựng có vai trò gì?

Lưới xây dựng là một loại lưới nhựa được làm từ chất liệu PE hoặc HDPE đan chéo với nhau tạo thành các lỗ hổng nhỏ để cho ánh sáng có thể xuyên qua. Loại lưới này được sử dụng với mục đích chính là bao quanh các công trình đang xây dựng.

Đặc biệt, loại lưới này còn đảm bảo an toàn cho người lao động và mọi người xung quanh. Đồng thời, có tác dụng bảo vệ công trình trong trường hợp bị mưa bão hay nắng nóng thất thường.

Đối với các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công sẽ có nhiều vôi, vữa, gạch rơi xuống. Do đó, khi bạn sử dụng loại lưới này sẽ hạn chế được tình trạng trên và không để bụi bẩn bay ra các khu vực xung quanh gây ô nhiễm môi trường.

luoi xay dung
Lưới bao che công trình

Giá lưới xây dựng bao nhiêu tiền?

Giá lưới xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp: Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, không nên ham quá rẻ để mua phải loại lưới kém chất lượng và gây ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công.
  • Tùy thuộc vào từng loại lưới, chất lượng và nguồn gốc mà có nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ, các loại lưới bao che công trình xây dựng có chất lượng tốt, độ bền cao thì mức giá cao hơn bình thường.

==> Xem thêm: Lưới xây dựng cho các công trình đang thi công

Như vậy, có thể thấy lưới xây dựng đang giữ một vai trò quan trọng đối với các công trình hiện nay. Nếu bạn là chủ đầu tư đang xây dựng công trình hãy lựa chọn ngay loại lưới này để giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đồng thời hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *