luoi phoi thoc phoi tieu bang cuoc gia re
Tin Tức Uncategorized

Lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Thời tiết Việt Nam khi vào mùa nắng là giai đoạn để thu hoạch các loại nông sản. Tuy nhiên đây cũng là mùa có thời tiết thất thường với những cơn mưa bất chợt, nếu bạn phơi thóc, phơi tiêu không thu gom kịp sẽ dẫn đến bị hỏng. Do đó bà con phải sử dụng các loại lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ để có thể thu dọn nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh cho nông sản.

Lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Đây là loại sản phẩm được dệt từ sợi cước HDPE nguyên sinh, sở hữu độ bền cao và khả năng chống chịu mưa nắng tốt. Hiện nay lưới được sản xuất với màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng.

Các ô lưới được dệp với mật độ phù hợp, tùy theo các loại nông sản bạn phơi để chọn lựa cho phù hợp. Bên cạnh đó, các sợi lưới được đan chéo vào nhau nên kích thước ô lưới nhỏ. Sau khi phơi xong, lưới bà con có thể cuộn tròn theo trọng lượng tiêu chuẩn, với độ bền lên đến 3-5 năm.

luoi phoi thoc, phoi tieu bang cuoc gia re
Lưới phơi thóc bằng cước giá rẻ

Các loại lưới phơi bằng cước hiệu quả lâu dài

Tùy thuộc vào loại nông sản mà bà con sử dụng loại lưới mỏng hay dày. Đối với hạt thóc, hạt tiêu, ruốc bà con sử dụng loại lưới mùng 50 mesh. Các loại hạt cafe, hạt điều, hạt bắp, … sử dụng lưới mùng 32 mesh.

Các loại lưới ô vuông dùng để phơi cá, phơi mực khô hoặc các loại bánh tráng, bánh cuốn. Lưới ô vuông có kích thước 2mm – 8mm tùy vào nhu cầu sử dụng của bà con.

Gía bán các loại lưới phơi nông sản

Lưới cước phơi nông sản thường được tính theo kg. Trước khi đặt hàng, bà con phải cung cấp đầy đủ số lượng cần đặt, khổ lưới yêu cầu. Khi đã có đầy đủ thông tin, Hoàng Phúc báo giá theo số lượng đó và thời gian cấp hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *