luoi mung trum vuon tao
Tin Tức Uncategorized

Lưới mùng trùm vườn táo chống ruồi vàng hiệu quả

Dạo gần đây nhiều bà con nhà nông truyền tai nhau về mô hình lưới mùng trùm vườn táo chống ruồi vàng mang lại hiệu quả cao cũng như mang lại hiệu quả rõ rệt cho bà con. Hơn thế nữa với phương pháp này sẽ tạo ra sản phẩm nông nghiệp sạch, không sử dụng thuốc hóa học và an toàn cho người sử dụng.

Ruồi vàng và căng lưới mùng trùm vườn táo

Ruồi vàng là loại côn trùng nguy hiểm cho cây táo, khi ruồi vàng chích vào trái, sinh trứng và nở ra ấu trùng làm trái bị hư rụng. Do đó, để hạn chế tình hình này nhiều bà con thường sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên để tiêu diệt cả trứng và ruồi vàng thì bà con thường phun thuốc 2 ngày/lần. Điều này rất tốn chi phí và nhân công, chưa kể việc an toàn vệ sinh thực vật và an toàn cho người trồng.

Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp hạn chế ruồi vàng thì bà con nhận thấy sử dụng lưới mùng là biện pháp an toàn và mang lại nhiều hiệu quả nhất. Khi dùng lưới mùng bà con chỉ cần đầu tư 1 lần, dùng khoảng 3 -5  năm. Không chỉ chống ruồi vàng mà lưới mùng còn giúp che bớt mưa và gió gây rụng quả

luoi mung trum vuon tao
Lưới mùng trùm vườn táo

Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng lưới chống ruồi vàng

Lưới thường dùng để trùng táo là lưới mùng 22 mesh. Đây là loại lưới có kích thước mắt lưới vừa phải, chống côn trùng từ 1mm trở lên. Lưới có kích thước lớn, tấm lưới nhẹ và dai nên không ảnh hưởng đến tán cây. Màu trắng trong như thủy tinh của sợi lưới khiến ong ruồi không dám đến gần.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *