luoi mung trong rau
Tin Tức Uncategorized

Lưới mùng trồng rau làm nhà lưới giá bao nhiêu tiền?

Lưới mùng trồng rau giá bao nhiêu tiền hiện nay được đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng nhà lưới cho bà con. Bằng việc trang bị cho mình bảng giá, bạn còn tránh được tình trạng mua hàng nhầm giá gây tốn kém chi phí và có bảng kinh phí dự trù khi thi công.

luoi mung trong rau
Lưới mùng trồng rau

Tác dụng của lưới mùng trồng rau

Để thi công nhà lưới trồng rau, nhiều khách hàng thường chọn sử dụng dòng sản phẩm lưới mùng được làm từ vật liệu HDPE với độ bền cao.

  • Đầu tiên, lưới mùng bảo vệ tốt nhất cho cây trồng trước sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại, từ đó giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật đáng kể.
  • Hạn chế ảnh hưởng xấu của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhờ vậy lưới mang đến môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển.
  • Bạn tiếp kiệm được chi phí đầu tư cho mỗi mùa vụ vì hạn chế sử thuốc bảo vệ thực vậy hoặc các loại phân bón hóa học

Giá lưới mùng trồng rau

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lưới mùng trồng rau khác nhau, tùy thuộc vào kích thước lỗ lưới và chủng loại lưới, vì thế giá lưới cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên để làm nhà lưới, đa số nhiều khách hàng chọn loại lưới 25 mesh.

Trong đó giá lưới dao động khoản 12.000.000/1.000m2 mà có thể sử dụng từ 3-7 năm tùy theo điều kiện thời tiết và thực địa của từng vùng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *