luoi mesh chan con trung
Tin Tức Uncategorized

Lí Do Để Chọn Lưới Mesh Chắn Côn Trùng Thay Cho Thuốc Trừ Sâu?

Sâu bệnh, côn trùng là mối nguy hại vô cùng đáng sợ của nhà nông. Nhiều trường hợp nông sản gần đến lúc thu hoạch còn bị sâu hại phá hủy hoàn toàn, do đó nhà nông luôn trăn trở mối lo với côn trùng gây hại. Tuy nhiên, đa số bà còn đều áp dụng phương án thuốc trừ sâu để chống lại côn trùng hiệu quả, nhưng cũng đồng thời gây tác hại đến nông sản và con người. Bên cạnh đó, còn có nhiều lí do để lựa chọn lưới mesh chắn côn trùng thay thể cho thuốc hoá học.

Lưới Mesh Chắn Côn Trùng Mang Lại Hiệu Quả Cao Và Ổn Định Lâu Dài

Lưới mesh với nhiều loại mắt lưới khác nhau nên có khả năng che chắn những loại côn trùng, ngay cả con có kích thước nhỏ nhất.

Việc che chắn côn trùng mang lại hiểu quả tương đương khi sử dụng thuốc trừ sâu, nhưng khi sử dụng các biện pháp hóa học để chống côn trùng thì chất lượng rau bị ảnh hưởng và gây hại cho môi trường đất, nước, không khí.

Hiện nay, lưới mesh chắn côn trùng đã trở thành sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các vùng trồng rau sạch trong cả nước ta. Rau sạch luôn được thị trường ưa chuộng và ít khi phải lo lắng về đầu ra nên bà con nông dân luôn cố gắng xây dựng thương hiệu rau sạch. Trước hết là từ việc nói không với thuốc trừ sâu và sử dụng những biện pháp cơ học, sinh học khác để thay thế, điển hình là dùng lưới.

luoi mesh chan con trung
Lưới mesh chắn côn trùng

==> Tham khảo thêm: Lưới Mesh Chắn Côn Trùng – Một Số Tác Dụng Không Ngờ Tới

Đầu Tư Chi Phí Hợp Lý, Độ Bền Cao Và Gối Vụ Liên Tục

Lưới chắn côn trùng thường có độ bền 5 năm, có loại bền tới hàng chục năm khi sử dụng liên tục ngoài trời. Với độ bền lý tưởng như vậy, bà con chỉ cần đầu tư chi phí một lần. Trong suốt quá trình sử dụng không cần phải trùng tu, sửa chữa lưới trong suốt quá trình sử dụng. Lưới dẻo, dai, bền chắc, có khả năng chống chịu lực tốt, không ngấm nước mưa,… nên rất thích hợp khi sử dụng với khí hậu tại Việt Nam.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *