luoi chong nang cho cay trong
Tin Tức Uncategorized

Lưới chống nắng cho cây trồng

Khi đi tham quan các vườn trồng hoa, bạn thường thấy nhiều hộ gia đình sử dụng hệ thống lưới chống nắng cho cây trồng đồ sộ. Chính vì thế, lưới che nắng tưởng như là một vật tư đơn giản, nhưng nó quyết định tới nắng suất của cây trồng. Tuy nhiên sử dụng lưới che nắng nào tốt nhất đang còn là nỗi băn khoăn của nhiều hộ gia đình, mà bài viết dưới đây sẽ lí giải điều đó.

Lưới chống nắng cho cây trồng là gì?

Là loại lưới dùng để che phía trên khỏi ánh nắng mặt trời cho cây trồng. Thông thường người ta thường dùng lưới che nắng cho các loại cây trồng ưa mát như hoa hồng, lan, tiêu,… Lưới che giảm nắng thường có kích thước lỗ nhỏ do các sợi lưới đan chéo được xếp lại sít với nhau nên che chắn nắng rất tốt.

luoi chong nang cho cay trong la gi
Lưới chống nắng cho cây trồng là gì

Lưới che nắng có đắt không?

Giá lưới che nắng thường phụ thuộc vào chất liệu, chủng loại và địa chỉ mua hàng. Nếu chọn được địa chỉ mua lưới che nắng uy tín thì bạn không lo về giá cũng như lưới đảm bảo chất lượng và nhiều năm không mục. Bên cạnh đó người tiêu dùng có thể chủ động điều chỉnh giá đôi chút.

Lưới che giảm nắng cần đáp ứng những tiêu chí gì?

  • Lưới nhẹ, bền, dẻo dai, đàn hồi và che phủ tốt.
  • Lưới bền với ánh sáng mặt trời và che chắn trời mưa tốt.
  • Lưới không bị biến tính khi gặp hóa chất vì trong trồng trọt đôi khi bà con sử dụng các loại phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu để phun.
  • Lưới sử dụng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam sẽ không bị mục, rách.

Để mua lưới chống nắng cho cây trồng, bà con hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong những địa chỉ được cung cấp bên dưới.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *