Luoi chong con trung viet nam
Tin Tức Uncategorized

Lưu Ý Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng Việt Nam

Mới đây, Công ty TNHH Công nghiệp Minh Hưng (Minh Hưng Group) đã hợp tác và nghiên cứu ra sản xuất một loại lưới chống côn trùng có thể thay thế hàng ngoại nhập.Và giá thành cực kì cạnh tranh nhằm mang đến cho bà con một vài giải pháp nông nghiệp 4.0, thay thế cũng như hạn chế sử dụng chất bảo vệ thực vật. Để tìm hiểu thêm loại lưới này mời bà con nhà nông theo dõi bài viết này nhé!

Một Số Điều Lưu Ý Khi Mua Lưới Chống Côn Trùng

Chất liệu quyết định đến độ bền của lưới khi sử dụng: bạn nên chú ý chọn những đơn vị làm lưới từ chất liệu nhựa nguyên sinh, xem kỹ thông sớm, có pha thêm chất chống tia UV để hạn chế ánh nắng lên cây trồng cũng như bền bỉ hơn dưới tác động của thời tiết.

Xem nguồn gốc rõ ràng: xuất xứ của lưới cho bạn biết được độ bền của lưới ở mức nào. Vì lựa chọn lưới có nguồn gốc rõ ràng thì đảm bảo độ an toàn của lưới và biết được độ bền trong bao lâu.

Chọn loại lưới phù hợp: tùy vào mục đích sử dụng và loại côn trùng cần tránh,… mà bạn nên chọn loại lưới có lỗ dày phù hợp. Đồng thời nó còn ảnh hưởng đến nhiệt độ của cây trồng, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

Thay lưới theo định kì: đây là yêu tố đảm bảo được tính an toàn cho khu vườn của nhà bạn. Đừng tham những nơi rao bán giá rẻ, vì giá thành đi đôi với chất lượng. Có nhiều bà con chọn loại rẻ nên đôi khi mới sử dụng được 1 năm lưới đã mục nát cả rồi.  Nên một đơn vị uy tín và đảm bảo sẽ mang lại hiểu quả nông nghiệp lẫn năng suất và chi phí hơn.

Luoi chong con trung
Lưới chống côn trùng áp dụng công nghệ cao

Ra Mắt Lưới Chống Côn Trùng Made In Vietnam

Một trong những yếu tố tác động đến điều này là nhờ việc thay đổi phương thức canh tác của người nông dân Việt Nam. Trong đó nhiều trang trại, hộ gia đình nhằm giảm thiểu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ để cây trồng tránh bị côn trùng tấn công, họ đã sử dụng các loại nhà lưới chống côn trùng để nâng cao năng suất

Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người trồng trọt lo lắng là các sản phẩm lưới chắn côn trùng đều nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan,…nên giá khá cao và tăng chi phí sản xuất.

Vì thế chúng tối đã áp dụng sản xuất công nghệ cao cho ra mắt sản phẩm lưới chắn côn trùng mới thương hiệu Lưới lực sĩ của Minh Hưng có độ bền cao, kích thước lỗ đa dạng, có thể dùng cho nhà lưới trồng rau, bao vườn cây ăn trái hoặc sử dụng trong nhà màng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong sản xuất nông nghiệp.

Theo đơn vị sản xuất, lưới có ưu điểm rất bền bỉ, thân thiện với môi trường, không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, nắng gió. Có thể thay thế được hàng ngoại nhập theo đơn vị sản xuất.

Lưới Lực Sĩ tự hào có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng lưới chống côn trùng và hàng hóa đảm bảo được bảo hành đầy đủ. Chỉ cần bạn nhấc máy lên liên hệ qua số Hotline: 0886262829 để nhận được sự tư vấn chu đáo từ chúng tôi.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *