luoi chong con trung trong rau
Tin Tức Uncategorized

Lưới Chống Côn Trùng Trồng Rau | Vật Tư Hữu Hiệu Cho Nhà Nông

Đa phần hiệu quả nông sản đều bị ảnh hưởng do côn trùng và thời tiết là chủ yếu, nên bà con nhà nông đã chuẩn bị những biện pháp khắc phục bảo vệ mùa màng. Bên cạnh các biện pháp như thuốc bảo vệ thực vật, bẫy sinh học, nhà lưới, nhà màng,…thì có 1 cách đơn giản và an toàn hơn là sử dụng lưới chống côn trùng trồng rau.

Cân Nhắc Về Việc Sử Dụng Lưới Chống Côn Trùng Trồng Rau Và Thuốc Diệt Côn Trùng

Từ xưa tới nay, người nông dân đã quen với việc sử dụng thuốc trừ sâu để loại bỏ sâu bệnh. Một phần thuốc già thành rẻ, hiệu quả cao nhưng lại là biện pháp chống côn trùng không được sử dụng, do thành phần hóa học của thuốc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nông sản, môi trường đất, nước, không khí và cả sức khỏe của con người.

Lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp nói chính xác là một phương thức che chắn côn trùng; chứ không phải biện pháp diệt côn trùng. Sản phẩm có khả năng bảo vệ hoa màu bởi vì mắt lưới rất nhỏ, không có loại côn trùng nào có thể lọt qua. Lưới được lắp đặt thành hệ thống bao quanh những vườn trồng rau, hoa màu sạch. Đây là biện pháp được bộ nông nghiệp khuyến khích sử dụng lâu dài.

luoi chong con trung trong rau
Lưới chống côn trùng trồng rau

Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng Bảo Vệ Mùa Màng Và Bản Thân Người Sử Dụng

  • Lưới được làm từ sợi nhựa PE hoặc HDPE đã qua xử lý nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Được thêm cấc chất phụ gia chống chịu nhiệt, chống thấm nước, kháng hóa chất và dung môi nên rất bền trong điều kiện thời tiết thông thường.
  • Lưới chỉ có tác dụng chắn côn trùng, không phải diệt côn trùng nên đảm bảo được sự cân bằng sinh thái.
  • Lưới không có bất cứ tác động nào tới chất lượng của hoa màu nên rất thích hợp khi sử dụng trong những mô hình trồng rau sạch.

==> Thông tin thêm về lưới chống côn trùng trồng rau: Tại Đây!

Tính Kinh Tế Của Lưới Nông Nghiệp So Với Các Loại Thuốc Trừ Sâu

Lưới chống côn trùng trồng rau hiện được bán ở nhiều nơi, tùy thuộc vào thời gian sử dụng mà bà con có thể linh động lựa chọn loại lưới phù hợp. Hơn thế, nếu sử dụng đúng cách bà con có thể dùng lưới trong vài năm mà không cần trùng tu, sửa chữa. Vì thế nên đây cũng được coi là biện pháp che chắn côn trùng rất tiết kiệm, phù hợp với kinh tế nhà nông.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *