luoi che nang vuon uom cay con
Tin Tức Uncategorized

Lưới che nắng vườn ươm – cây con

Vườn nhân giống cây trồng hay là vườn ươm là bộ phận quan trọng, không thể thiếu được trong ngành trồng trọt nói chúng và các loại cây ăn quả nói riêng. Muốn có vườn ươm cây khỏe mạnh, có tính chống chịu sâu bệnh và môi trường tốt, trước hết cần phải có những cây giống tốt. Để làm được điều này, chủ vườn ươm, trang trại phải đảm bảo được yếu tố phân bón, nước và ánh sáng cho cây. Lúc này lưới che nắng vườn ươm – cây con là 1 vật tư cần thiết nhất ngay lúc này.

luoi che nang vuon uom cay con
Lưới che nắng vườn ươm – cây con

Lưới che nắng vườn ươm – cây con quyết định nhiều yếu tố   

Ánh sáng và nhiệt độ có vai trò vô cùng thiết yếu đối với các cơ thể sống nói chung và vườn cây trồng nói riêng. Ánh sáng giúp cung cấp năng lượng cho cây quang hợp và tổng hợp các chất hữu cơ. Dưới tác động của nhiệt độ và ánh sáng, chúng ta thấy rõ được tác động của nó đến quá trình hút chất dinh dưỡng, hút nước, vận chuyển, thoát hơi nước. Tuy nhiên nếu ánh sáng và nhiệt độ không hợp lý, ví dụ như quá cao hoặc quá thấp thì sẽ không thỏa mãn được các nhu cầu của cây trồng, dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển, thậm chí cây trồng có thể chết và giảm năng suất.

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, thời tiết gần như nóng quanh năm, trừ mùa đông ở miền bắc và trung. Lúc này, ánh sáng và nhiệt độ thường quá sức chịu đựng của cây, do đó để chống lại sự khắc nghiệt ấy, nhiều hộ gia đình đã sử dụng lưới che nắng.

Lưới che nắng vườn ươm, cây trồng là loại lưới được dệt bằng sợi HDPE – một loại sợi nhựa nguyên sinh cao cấp, giúp lưới có độ bền cao, với thời gian sử dụng lên tới 4-5 năm, phù hợp với các khu vườn ươm có diện tích lớn. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lưới che nắng , đó là các loại lưới có nguồn gốc Thái Lan, Hàn Quốc, VIệt Nam, Trung Quốc và Đài Loan, trong đó sản phẩm từ Thái Lan và Hàn Quốc có chất lượng tốt hơn so với các loại lưới khác.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0886262829 để được tư vấn và hỗ trợ từ Hoàng Phúc – đơn vị xuất nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm lưới che nắng vườn ươm – cây con công nghệ cao.

==> Các sản phẩm lưới che nắng khác: Tại đây!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *