luoi che nang bao nhieu
Tin Tức Uncategorized

Lưới che nắng giá bao nhiêu tiền?

Lưới che nắng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều hộ gia đình thắc mắc bao lâu nay. Đặc biệt bất cứ ai cũng đều mong muốn mua được sản phẩm chất lượng và nắm rõ được mức giá để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất. Nếu bạn muốn có được thông tin chính xác nhất về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

luoi che nang gia bao nhieu
Lưới che nắng

Tác dụng của lưới che nắng

Lưới che nắng là một trong những loại lưới đặc biệt, bởi sản phẩm này có nhiều công dụng và được ứng dụng phổ biến hiện nay.

  • Lưới che nắng được sử dụng nhiều nhất trong ngành nông nghiệp hiện nay như dùng để che nắng, che mưa, điều chình cường độ ánh sáng,… tác dụng chính là giúp cây trồng có thể phát triển tốt nhanh và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
  • Lưới che nắng sử dụng cho công trình xây dựng như: hạn chế ánh sáng và chống chói mắt cho người thi công. Ngoài ra còn bảo vệ công nhân khỏi những nguy hiểm do gạch, vữa rơi xuống.
  • Lưới che nắng ứng dụng cho cuộc sống ngày nay mà bạn có thể bắt gặp khắp mọi nơi từ ban công, che nắng ở sân, trường học,…
  • Bên cạnh các khu vực thể dục thể thao ngoài trời cũng xuất hiện loại lưới này, đặc biệt ở khu vực bao quanh sân bóng đá hay hồ bơi,…

Lưới che nắng giá bao nhiêu?

Giá lưới che nắng là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay, bởi khi nắm được mức giá tốt khách hàng có thể sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để lựa chọn sản phẩm.

Trên thị trường có nhiều loại lưới che nắng khác nhau, do đó giá lưới che nắng cũng sẽ do nhiều yếu tố quyết định. Có thể nhận ra, mức giá phổ biến của lưới che nắng dao động từ 7000 – 9000 vnd/m2. Ngoài ra, giá lưới che nắng sẽ do chất lượng quyết định. Những loại lưới có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn sẽ có mức giá cao hơn bình thường

 

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *