luoi che chan con trung
Tin Tức Uncategorized

Lưới Che Chắn Côn Trùng Thương Hiệu Lực Sĩ – 3 Hiệu Quả Kinh Tế Mang Lại

Ngày nay, các vùng trồng rau sạch ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu bà con tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Tuy nhiên khi trồng rau, 1 trong những vấn đề bà con cần lưu tâm hàng đầu là tìm cách phòng chống côn trùng phá hoại.

Để bảo vệ mùa màng, nhiều bà con thường sử dụng phương pháp trừ sâu vì nó hiệu quả mà khá rẻ tiền. Nhưng gần đây, nhiều phương tiện truyền thông khuyến khích bà con nên sử dụng lưới chắn côn trùng thay vì dùng thuốc trừ sâu.

Hiệu Quả Kinh Tế Mà Lưới Che Chắn Côn Trùng Mang Lại

Độ Bền Cao, Tiếp Kiệm Nhiều Chi Phí

Lưới che chắn côn trùng tốt bền lên đến hơn 5 năm, có loại bền tới hơn 10 năm. Nên bà con hầu như không cần phải trùng tu sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Lưới chống côn trùng thương hiệu Lực Sĩ thường dẻo dai, bền chắc, khả năng chịu lực tốt, chống nóng hiệu quả,….nên rất thích hợp khi sử dụng với khí hậu tại Việt Nam.

luoi che chan con trung
Lưới che chắn côn trùng

==> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Mua Ở Đâu Có Độ Bền Cao?

Chống Côn Trùng Hiệu Quả, Đảm Bảo Năng Suất Cây Trồng

Lưới chắn côn trùng Lực Sĩ giúp nhà lưới thông thoáng hơn với cấu tạo sợi lưới chống sức nóng nên trong nhiệt độ nhà lưới chỉ tăng 1-2 độ C so với các loại lưới khác.

Mắt lưới siêu nhỏ nên có khả năng che chắn hơn 95% loại côn trùng có kích thước nhỏ nhất. Việc che chắn côn trùng hiệu quả sẽ đảm bảo giữ vững được năng suất cây trồng. Sử dụng lưới chắn côn trùng có hiệu quả tương đương với khi sử dụng những biện pháp chống côn trùng bằng hóa học.

Thích Hợp Trồng Rau Sạch, Nâng Cao Chất Lượng Và Giá Thành Cho Rau

Việc sử dụng các biện pháp hóa học để chống côn trùng khiến chất lượng rau bị ảnh hưởng, hơn nữa còn gây hại cho môi trường đất, nước và không khí.

Trong khi đó, sử dụng lưới che chắn côn trùng đảm bảo được hiệu quả đồng thời không làm ảnh hưởng tới chất lượng rau.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *