Luoi chan con trung cho cay tao
Tin Tức Uncategorized

Lưới chắn côn trùng ngăn ruồi vàng tấn công cây táo

Thời điểm vừa lên trái non nặng trĩu quả cũng chính là lúc côn trùng trong đó có ruồi vàng thường xuyên xuất hiện và gây hại cho cây táo. Do đó, để khắc phục tình trạng trên, người trồng trọt đã sử dụng lưới chắn côn trùng nông nghiệp làm nhà lưới để phòng chóng và giúp tăng năng suất của cây táo.

Qua tao bi ong vang cham vao
Quả táo bị ong vàng châm vào

Lý do dùng lưới chắn côn trùng chống ruồi vàng cho cây táo

Ruồi vàng được xem là loại côn trùng nguy hiểm cho cây trồng, đặc biệt là kẻ thù số 1 của các vườn ăn trái ở Việt Nam. Những năm gần đây, ruồi vàng gây hại ảnh hưởng tới năng suất và sản lượng của người trồng táo, đó là lí lo mà người nông dân lựa chọn xây dựng mô hình nhà lưới ngăn côn trùng và giá đỡ cành cho cây táo.

ong vang cham len luoi chan con trung
Ong Vàng châm lên lưới chắn côn trùng
  • Khi sử dụng lưới chắn côn trùng từ 15 – 51 mesh bạn có thể chống lại không chỉ ruồi vàng mà còn nhiều loại côn trùng khác gây hại cho cây táo.
  • Giảm được lượng thuốc trừ sâu, tiếp kiệm được 1 ít chi phí. Khi sử dụng lưới chống côn trùng thì ruồi vàng không có cơ hội tấn công vườn nhà, vì thế chúng ta giảm được lượng thuốc trừ sâu đáng kể.
  • Vỏ táo mỏng nên thường bị rám nắng, sần sùi, điều này khiến bà con bị thương lái ép gia thu mua, vì vậy sử dụng lưới chống côn trùng, lưới sẽ cản bớt ánh nắng chiếu trực tiếp vào táo, bảo vệ táo bớt bị rám vỏ và quả trở nên căng bóng và mịn màng.
  • Thời gian sử dụng lưới hơn 5 năm tùy theo nhiệt độ môi trường và khu vực

Ngoài làm nhà lưới chắn côn trùng cho cây táo, nhà nông cũng nên trồng bưởi, ổi, cam,… trong nhà lưới để ngăn sâu bệnh hại.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo 5 lợi ích vàng của lưới chắn côn trùng nông nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *