luoi chan con trung lam nha luoi
Tin Tức Uncategorized

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới chuyên dụng

Lưới chắn côn trùng là một trong những sản phẩm lưới nông nghiệp công nghệ cao. Lưới chuyên dùng để làm nhà lưới trồng rau sạch hoặc dùng vây quanh khu vực nhà màng trồng dưa lưới, dưa chuột, trồng nấm, cà chua,… nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại. Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới thương hiệu Lực Sĩ thường có chất UV với độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

luoi chan con trung lam nha luoi
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới loại 25 mesh

  • Lưới chắn côn trùng công nghệ cao 25 mesh tương ứng với 90 ô/cm2 nhằm đảm bảo ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả và giúp cho bên trong nhà lưới thông thoáng hơn.
  • Được làm từ nguyên liệu HDPE 100% nguyên sinh, không phế liệu và ổn định với tia cực tím.
  • Cấu trúc sợi lưới sáng bóng và phản chiếu ánh sáng tốt nên giúp cho việc hấp thụ nhiệt vào lưới giảm xuống, từ đó nhiệt độ trong và ngoài chênh lệch khoản 1-2 độ C, trong khi các loại lưới khác
  • Thêm một số chất phụ gia cũng được thêm vào nhằm tăng độ bền của lưới, chịu nước phèn, nhiễm mằn và chịu được điều kiện như gió biển, nắng nóng kéo dài.

Lưu ý khi mua lưới chắn côn trùng

Hiện nay nhiều nhà phân phối hay ngay cả công ty sản xuất lưới đều có những mã hàng ghi tên khổ không đúng với thực tế. Điều này gây lên hiện tượng sai lệch kích thước khổ lưới chắn côn trùng. Nhưng với lưới của Lực Sĩ Nhà Nông thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất lưới theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *