luoi chan con trung cay an trai
Tin Tức Uncategorized

Lưới Chắn Côn Trùng Cây Ăn Trái – Bảo Vệ Cây Trồng Hiệu Quả

Dường như mọi loại cây trồng đều bị tấn công bởi rất nhiều loại côn trùng và trong 1 thời gian dài. Đặc biệt, trong vòng đời của các loại cây ăn trái, cây có thể bị tấn công bởi côn trùng từ khi có lá non cho tới lúc ra hoa và đậu quả. Chính vì thế, côn trùng không chỉ làm giảm sản lượng mà còn làm giảm chất lượng trái, thậm chí khiến cây còi cọc và chết. Có thể kế đến một số loại sâu bệnh hại như: rệp sáp phấn làm lá quăn, quả teo, sâu đục quả làm quả bị hư hỏng,…. Nhưng bà con đừng quá lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu lưới chắn côn trùng cây ăn trái với hiệu quả mang lại bất ngờ.

luoi chan con trung cho cay an trai
Lưới chắn côn trùng cho cây ăn trái

Lưới Chắn Côn Trùng Cây Ăn Làm Lưới Trùm Cây Hiệu Quả, Lâu Dài

Sản phẩm lưới chắn côn trùng cây ăn trái có kích thước mắt lưới siêu nhỏ, có thể ngăn được những loại  côn trùng nhỏ nhất tấn công cây. Đồng thời việc trùm lưới chống côn trùng là cách che chắn an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Lưới chống côn trùng thường đươc làm từ nhựa PE, HDPE, sợi cước,… Đối với các loại lưới chắn côn trùng công nghệ cao, sợi lưới đều đã qua xử lý chống chịu nhiệt, chống chịu UV, chống hóa chất và dung môi nên có thể để ngoài trời thoải mái mà không mục và không rách.  Nếu được duy trì bảo quản tốt, lưới có thể bền đến 5 năm.

Bất Kì Loại Cây Ăn Trái Nào Cũng Cần Được Bảo Vệ

Sản phẩm lưới chống côn trùng không giống như các loại thuốc hoá học khác. Bà con có thể áp dụng với mọi loại cây trồng với nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ:

  • Đối với các loại cây trái nhỏ và nhiều mọc riêng biệt: mận, cam, quýt, táo… Bà con nên trùm lưới lên toàn bộ tán cây, hoặc dựng cột để căng lưới thành một nhà lưới dạng đơn giản
  • Đối với các cây trái nhỏ và mọc thành trùm hoặc trái lớn riêng biệt: nhãn, vải, mít, bưởi…. bà con may lưới thành bao lớn, bọc lấy trái.

==> Xem thêm: Các lĩnh vực ứng dụng của lưới chắn côn trùng

————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *