luoi chan con trung 25 mesh
Tin Tức Uncategorized

Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Lưới chắn côn trùng 25 mesh có nghĩa là 25 lỗ/inches trên một chiều dài 25.4 mm (tương ứng kích thước mắt lưới khoảng 0.297 mm = 297 micron). Để xác định số mesh ta phải đếm số lỗ hoặc số mắt lưới trên đoạn chiều dài 1 inch (25.4mm).

Thông Số Kỹ Thuật Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

Khổ lưới: 2.05m, 4.1m, 4.5m. Mỗi cuộn dài từ 50m – 100m. Lưới có màu trắng trong được cuộn tròn dài tùy thuộc vào nhà sản xuất. Lưới dệt thành các ô lưới, không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng hơn.

Lưới chắn côn trùng được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, được xử lý chống tia cực tím, chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và chống bẩn.

Ngoài ra, lưới chắn côn trùng còn có các sản phẩm cùng loại như: lưới 22 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh 

gia luoi chan con trung
Lưới chắn côn trùng 25 mesh

Giá Bán Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh

– Bán theo mét vuông hoặc kg đều được.

– Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hãy gọi trực tiếp qua hotline: 0886262829 cho chúng tôi để có được giá ưu đãi và tốt nhất.

—> Tìm hiểu thêm Lưới chắn côn trùng 25 mesh: Tại Đây

Ứng Dụng Lưới 25 Mesh Chắn Côn Trùng

Kích thước lỗ lưới của dòng 25 mesh (khoảng 0.7mm) không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng hơn. Lưới Lực Sĩ còn sử dụng công nghệ Châu Âu vào trong qui trình sản xuất lưới, giúp sợi lưới sáng bóng và phản chiếu ánh sáng tốt nhằm giúp cho việc hấp thụ nhiệt vào lưới giảm xuống từ đó giúp nhiệt độ trong và ngoài nhà lưới không chênh lệch nhiều, đặc biệt vào lúc thời tiết nắng nóng

Đây là dòng mới được phát triển bởi Lưới Lực Sĩ , dùng tốt cho các nhà lưới trồng cây và đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của nhà lưới, dùng bao quanh các vườn cây ăn trái như mận, ổi, táo hồng… và dùng để may túi bao trái cây.

Tóm lại, lưới chắn côn trùng là một yếu tố quan trọng để quyết định độ hiệu quả khi thi công và sử dụng một nhà lưới trồng cây. Do đó, các bạn nên lựa chọn loại lưới chắn côn trùng phù hợp với loại cây trồng và vùng khí hậu của mình.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *