luoi chan con trung 22 mesh
Tin Tức Uncategorized

Lưới Chắn Côn Trùng 22 Mesh Dùng Để Trùm Vườn Táo

Lưới chắn côn trùng 22 mesh là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là ứng dụng trong việc bao trùm các vườn cây ăn trái nói chung và vườn táo nói riêng – một mô hình mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

Lưới Chắn Côn Trùng 22 Mesh Có Độ Dày Tốt Để Bao Phủ Vườn Táo

luoi chan con trung 22 mesh
Lưới chắn côn trùng 22 mesh vây quanh vườn táo

Ruồi vàng là một loại côn trùng vô cùng nguy hiểm đối với các loại cây ăn quả. Khi ruồi vàng chích bào trái sinh trứng và nở ra ấu trùng sống bên trong khiến trái bị thối và rụng. Đặc biệt vào mùa mưa, ruồi vàng sinh trưởng rất nhanh, trung bình mỗi con có tuổi đời khoảng 2 tháng và đẻ từ 30 trứng đến 40 trứng/ngày.

Hiện nay, căng lưới mùng là một trong những phương pháp chống ruồi vàng hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hoặc các loại thuốc tự chế. Thì dùng lưới mùng bà con chỉ cần đầu tư 1 lần, dùng khoảng 3 – 5 năm. Không chỉ chống ruồi vàng mà lưới mùng còn giúp che bớt mưa, gió gây rụng quả.

Lưới chắn côn trùng 22 mesh có kích thước mắt lưới vừa phải, kích thước lớn và tấm lưới nhẹ nên không ảnh hưởng đến tán cây.

Đặc biệt theo những bà con trồng táo lâu năm, trước đây khi chưa sử dụng lưới trùm thì sản lượng trái táo đạt tiêu chuẩn chỉ khoản 50 – 60% tổng số trái thu được. Sau khi vườn táo được tùm thì tỷ lệ trái đạt tiêu chuẩn lên đến hơn 90%. Trong đó việc xịt thuốc bảo vệ thực vật trong vườn táo cũng giảm đi rất nhiều. Táo thu hoạch đạt được chất lượng cao, trái to căng tròn và đặc biệt không có bất kỳ dư lượng thuốc trừ sâu còn trên trái đạt chuẩn rau quả an toàn.

==> Tìm hiểu thêm: Các Loại Lưới Chắn Côn Trùng Trùm Vườn Táo

Việc bao lưới vườn táo giúp bà con yên tâm để trái táo chín lâu hơn khi không còn lo ruồi vàng phá hoại, chất lượng táo ngon hơn nên giá bán cũng cao hơn.

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *