luoi bao che cong trinh gia re
Tin Tức Uncategorized

Lưới bao che công trình giá rẻ đa năng

Lưới bao che công trình giá rẻ đa năng là loại lưới được sử dụng với mục đích bao quanh các công trình xây dựng nhằm đảm bảo an toàn cho các công nhân lao động và người dân xung quanh. Chính vì thế, nếu bạn muốn chọn loại lưới này để bao phủ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

luoi bao che cong trinh gia re
Lưới bao che công trình giá rẻ

Vai trò của lưới bao che công trình giá rẻ

Lưới bao che công trình là loại lưới dạng sợi được làm từ nhựa HDPE hoặc PE đan chéo với nhau tạo thành các lỗ nhỏ li ti có thể chắn mưa gió, chắn bụi, nước và các vật rơi có kích thước nhỏ.

Lưới bao che có kích thước khổ 2m – 3m, dài 100m nhưng trọng lượng rất nhẹ để có thể di chuyển, bao phủ một diện tích lớn quanh giàn giáo thi công công trình. Sản phẩm này có nhiều màu sắc, có độ bền cao và sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt mà không hề làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Đối với các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công sẽ có nhiều vôi, vữa, gạch rơi xuống. Người thi công căng lưới chắn bụi ngay từ khi công trình lên mặt đất, để đảm bảo những hoạt động trong công trình không làm ảnh hưởng đến phạm vi lân cận. Đồng thời, lưới còn có tác dụng bảo vệ công trình trong trường hợp mưa bão hay nắng nóng.

==> Tham khảo thêm các loại lưới bao che công trình giá rẻ: Click Xem!

Giá lưới bao che công trình bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại lưới, chất lượng nguồn gốc xuất xứ mà có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên thực tế cho thấy đa phần lưới bao che có chất lượng tốt, độ bền cao đều có mức giá cao hơn bình thường. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, không nên ham lưới quá rẻ mà mua phải những loại kém chất lượng làm ảnh hưởng tới quá trình thi công công trình xây dựng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *