luoi che nang gia re
Tin Tức Uncategorized

Làm thế nào để mua lưới che nắng giá rẻ?

Hiện nay lưới che nắng được coi là một vật dụng khá phổ biến và rất cần thiết trong rất nhiều ngành nghề như nông nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng,…Tuy nhiên không ít người còn e ngại vì sợ lưới có giá thành cao và chi phí đầu tư lớn. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sao để mua được lưới che nắng giá rẻ, chất lượng đảm bảo để giảm bớt chi phí đầu tư nhé!

Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng còn có tên gọi là lưới lan hay lưới đen chống nắng, gồm nhiều sợi lưới đan lại tạo thành các lỗ nhỏ đủ để ánh sáng và không khí xuyên qua. Lưới dẻo và có độ bền cao nên thường được dùng lưới che nắng trồng rau, che vườn hoa, sân bóng, khu vui chơi,… và nhiều công việc quan trọng khác.

luoi den chong nang cho san truong
Lưới đen chống nắng cho sân trường

Giá lưới che nắng như thế nào?

Giá lưới còn tùy thuộc vào một số yếu tố như chất lượng, chủng loại và địa chỉ mua hàng. Có những tấm lưới cùng một chủng loại và chất lượng như nhau nhưng mỗi của hàng lại có giá khác nhau.

Nhiều người cứ lầm tưởng giá thành quyết định bạn mua hàng có bị hớ hay không nhưng thật ra không phải vậy. Có những tấm lưới bạn mua mười mấy ngàn đồng có thể nhanh chóng bị hỏng và rách sau một mùa, do đó phải thay thế bằng lưới mới. Nhưng có những tấm lưới giá hàng chục ngàn đồng lại bền bỉ đến 3-4 năm. Như vậy rõ ràng giá lưới che giảm nắng có cao hay không còn phụ thuộc vào chất lượng lưới như thế nào.

Làm sao để mua được lưới che nắng giá rẻ?

Để mua được lưới che nắng giá rẻ hay mua được đúng giá, Hoàng Phúc sẽ mách nhỏ bạn một số bí quyết dưới đây:

  • Tìm được địa chỉ bán lưới che nắng uy tín qua mạng internet, qua bạn vè và người thân.
  • Không nên tỏ ra quá thích thú trước một sản phẩm và cần giữ vững lập trường trước những lời cám dỗ của người bán hàng.
  • Nếu có thể hãy yêu cầu người bán phải giao phiếu bảo hành để đề phòng sự cố có thể xảy ra sau khi bạn mua hàng.

Hoàng Phúc là một trong những địa chỉ bán lưới che nắng tại TPHCM uy tín và chất lượng. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *