Mang nha kinh bang nhua
Tin Tức Uncategorized

Các Loại Nhựa Dùng Để Sản Xuất Màng Nhà Kính Trong Nông Nghiệp

Việc sử dụng màng nhà kính để xây dựng nhà kính riêng rất dễ dàng và chi phí thấp hơn so với một khung kính lớn. Thế nên màng phủ nhà kính bằng nhựa là loại phổ biến và phù hợp nhất để duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong nhà kính. Ngoài ra, tùy theo loại nhựa bạn đang sử dụng để phát triển nhiều loại hoa ngay cả khi thời tiết xấu nhất.

Màng Nhà Kính Bằng Nhựa Là Gì?

Màng nhà kính bằng nhựa nilon là màng được tạo ra bền hơn so với các loại màng nhựa thông thường. Nhựa màng phủ nhà kính chống lại được các tác động cơ học và điều kiện khắc nghiệt thời tiết hơn nhiều.

4 Loại Nhựa Dùng Để Sản Xuất Màng Nhà Kính

Nhựa dùng để sản xuất màng phủ nhà kính có chủ yếu 4 loại chính

mang phu nha kinh
Màng phủ nhà kính

1. Nhựa Copolymer

Loại nhựa này có độ bền và kéo dài đời sống của nó lâu hơn. Tuổi thọ của nhựa có thể trên 5 năm trước khi bị giòn và phá vỡ. Nhựa copolymer đắt hơn so với nhựa PE nên giá thành cao hơn vì nó có cấu trúc tương tự của thủy tinh.

2. Nhựa Polyethylene (màng nhà kính PE)

Đây là loại nhựa phổ biến có sẵn trong ngành nhựa, có thể dùng cho các ứng dụng công nghiệp lớn và sử dụng cho tiện ích cá nhân. Nhựa polyethylene có thể kéo dài tuổi thọ từ 3-5 năm kém hơn so với nhựa Copolymer.

3. Nhựa Polycarbonate

Là loại nhựa có độ bền cao nhất trong tất cả các nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất màng nhà kính. Nó được xem là một bức tường đôi của nhựa Polyethylene với tuổi thọ kéo dài của màng tới 1 thập kỷ (10 năm) nếu màng được chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, nhựa này sẽ giúp màng kính duy trì rất nhiều nhiệt và độ ẩm cây trồng bên trong nhà kính.

>>> Tham khảo thêm: Mô Hình Nhà Màng Trồng Rau Thủy Canh – Sản Xuất Đạt Hiệu Quả Cao

4. Nhựa Polyvinyl

Nhà kính bao phủ bằng nhựa polyvinyl sẽ có nhiều “sức mạnh” hơn. Việc thay thế sẽ không xảy ra cho đến sau 6-7 năm nếu bạn đã chăm sóc tốt, làm sạch và kiểm tra thường xuyên.

Ngoài màng nhà kính ra, bạn có thể tham khảo thêm lưới chắn côn trùng nhà kính để đầu tư nhà lưới, nhà màng tùy theo kinh tế của mình nhé!

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 088 626 2829

🎦Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *