ban luoi che nang
Tin Tức Uncategorized

Bán lưới che nắng cho vườn tiêu

Tiêu là một loại nông sản có giá trị kinh tế cao và được trồng nhiều ở các khu vực tỉnh Tây Nguyên và khu vực miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt, bạn cần chăm sóc tiêu từ cây non đến khi ra hoa kết trái là cả một quá trình dài đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt để có mùa vụ bội thu. Tuy nhiên, bà con cần lưu ý che nắng cho tiêu bằng hệ thống lưới che nắng để tiêu phát tiển tốt nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán lưới che nắng đa dạng, trong đó lưới che nắng thương hiệu Lực Sĩ lại được ưa chuộng nhất.

luoi che nang cho vuon tieu
Lưới che nắng cho vườn tiêu

Tại sao cần che nắng cho cây tiêu?

Tiêu là một loại cây ưa bóng và thích hợp với ánh sáng tán xạ nhẹ, vì khi ánh sáng hợp lý sẽ kích thích cho cây tiêu sinh trưởng và triển. Ngược lại, khi ánh sáng quá manh mẽ sẽ ức chế quá trình cây ra hoa, kết trái và thậm chí cây sẽ chết. Chưa kể, giai đoạn khi cây non, khá yếu ớt, khó mà tránh khỏi những tổn thương do thời tiết khí hậu gây ra. Vì thế người ta thường sử dụng lưới che nắng cho tiêu để giảm bớt sức nóng mùa nắng và giảm bớt lượng mưa vào mùa bão.

Công dụng sử dụng của lưới che nắng

  • Ở các vùng như Kon Tum, Dak Lak, Dak Nông, Bình Phước thườn dùng lưới che nắng để che tiêu, tạo điều kiện để tiêu phát triển tốt và sử dung trong suốt thời gian ươm giống và trồng tiêu non.
  • Lưới che nắng sẽ cắt giảm đi ánh nắng trực tiếp và đỡ tưới nước cho cây nhiều lần.
  • Ngoài ra lưới mùng che còn được sử dụng che nắng cho các loại giống, vườn ươm cây giống, đặc biệt là lưới dùng để che nấm rất tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *