luoi che nang ban cong
Tin Tức Uncategorized

Bán lưới che nắng ban công chất lượng tốt

Vào mùa hè, nhiệt độ ở các tỉnh miền Nam và miền Bắc nước ta thường có nhiệt độ cao. Ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của con người, gây nên những tình trạng bệnh lý rất nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe, người dân sử dụng lưới che nắng ban công để cắt giảm bớt ánh nắng từ mặt trời.  

luoi che nang cho hien nha
Lưới che nắng cho hiên nhà

Che nắng cho ban công là việc rất cần thiết

Hầu hết mỗi ngôi nhà hiện nay đều có ban công riêng. Vì đây là nơi hóng gió và diễn ra một số hoạt động của gia đình, chưa kể một số nhà thường trưng bày cây cảnh.

Tuy nhiên ở trên cao so với mặt đất nên ban công chịu nhiều tác động của ánh sáng một cách mạnh mẽ hơn. Để giải quyết việc này, một số gia đình lắp đặt hệ thống mái tôn đắt tiền, một số khác thì sử dụng bạt che nắng, tấm nhựa che nắng hay trồng thêm những cây leo thành giàn để chống nóng,… cũng là biện pháp khá hiệu quả.

Vì sao sử dụng lưới che nắng ban công là biện pháp tối ưu?

  • Lưới che nắng không bí bách như tấm nhựa hay bạt che vì có những lỗ nhỏ nên vẫn cho gió thổi qua, tạo cảm giác mát mẻ.
  • Lưới được làm từ sợi nhựa dẻo PE hay HPDE nguyên chất 100% nên không dẫn nhiệt như tấm tôn, vì thế nên còn được dùng làm lưới che nắng cho mái tôn để bớt nóng.
  • Lưới có nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu thị hiếu của con người.
  • Cách lắp đặt lưới rất đơn giản. Sau khi mua lưới che nắng về bạn có thể sử dụng ngay bằng cách căng ra rồi buộc vào vị trí cố định là xong.

Hoàng Phúc địa chỉ bán lưới che nắng ban công chất lượng cao đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Quý khách có nhu cầu mua tấm lưới che nắng cho ban công vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng và hướng dẫn lắp đặt lưới miễn phí.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *