luoi che con trung
Tin Tức Uncategorized

4 Mặt Lợi Ích Khi Sử Dụng Lưới Che Côn Trùng Cho Cầy Trồng

Côn trùng là kẻ thù số một của bà con nhà nông, bởi vì chúng gây thiệt hại về mùa màng hàng năm vô cùng to lớn và gây tổn thất nặng nề cho nền nông nghiệp. Thế nên hiện nay đã có nhiều cách phòng tránh hoặc tiêu diệt côn trùng, nhưng người ta vẫn khuyến khích sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường. Để đáp ứng như cầu đó, lưới che côn trùng đã trở thành sản phẩm phổ biến để che chắn côn trùng tấn công và gây hại khá hiệu quả. Để hiểu thêm lợi ích của lưới, bà con hãy cùng Lưới Lực Sĩ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lưới Che Côn Trùng – Biện Pháp Phòng Trừ Sâu Bệnh Hiệu Quả

Lưới che côn trùng là loại lưới có mắt lưới siêu nhỏ để bao quanh khu vườn, trang trại chăn nuôi, làm nhà lưới,.. của bà con nông dân. Vì mắt lưới nhỏ nên công trùng không thể bay vào được nên hạn chê được côn trùng phá hoại mùa màng.

Mặc khác có nhiều cách để tiêu diệt côn trùng như sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thiên địch nhưng xét về hiệu quả tác động môi trường lẫn sức khỏe thì lưới che chắn côn trùng vẫn được khuyến khích nhất.

luoi che con trung
Lưới che côn trùng làm nhà lưới

Lưới Che Chắn Côn Trùng Có Nhiều Lợi Ích

  • Về kinh tế: lưới che côn trùng có nhiều mức giá khác nhau tùy vào khổ lưới và chất lượng lưới. Nếu lưới có chất lượng tốt thì độ bền sử dụng lên đến 5-7 năm, vì thế bà con không cần phải thay thế thường xuyên. Ngoài ra với những cây hoa màu ngắn ngày, bà con có thể thu gom lại và bảo quản để sử dụng cho mùa vụ tiếp theo.
  • Về môi trường: lưới được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh, không phế liệu, được qua kiểm duyệt chất lượng nên thân thiện với môi trường.
  • Về hiệu quả: mắt lưới nhỏ nên chống sự xâm nhập của côn trùng, đồng thời vẫn đảm bảo ánh sáng và hơi nước xuyên qua để đảm bảo quá trình quang hợp, nâng cao năng xuất cây trồng.
  • Về chất lượng: lưới có ưu điểm hơn so với thuốc bảo vệ thực vật ở chỗ lưới đảm bảo được chất lượng hoa màu. Lưới rất thích hợp sử dụng cho những khu vực trồng rau sạch.

==> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Nông Nghiệp Có Đặc Tính Gì?

Qua bài viết này, hy vọng bà con đã có cái nhìn khách quan và biết thêm về 4 mặt lợi ích của lưới che côn trùng và chọn được loại lưới phù hợp với vườn nhà mình. Nếu bà con đang tìm địa chỉ mua lưới thì liên hệ với Lưới Lực Sĩ để được bảng báo giá tốt nhất nhé!

————————–
Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: http://luoichongcontrung.com.vn/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *